จัดกิจกรรมการตรวจรับรองแหล่งผลิตและระบบการผลิต GAP พืชอาหาร ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง 16 แห่ง และ โครงการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวง 1 แห่ง
ชื่อโครงการ |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย
|
หลักการและเหตุผล |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยได้กำหนดการจัดกิจกรรมการตรวจรับรองแหล่งผลิตและระบบการผลิต GAP พืชอาหาร ในวันที่ 6-29 ตุลาคม 2564 ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง 16 แห่ง และ โครงการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวง 1 แห่ง
|
|
เพื่อตรวจรับรองแหล่งผลิตพืชและระบบการผลิตในระบบ GAP พืชอาหารของมูลนิธิโครงการหลวง ได้แก่ พืชผัก ไม้ผล พืชไร่ ชา และกาแฟ
|
|
วันที่ 6-29 ตุลาคม 2564 ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง 16 แห่ง และ โครงการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวง 1 แห่ง
|
|
เพื่อตรวจรับรองแหล่งผลิตพืชและระบบการผลิตในระบบ GAP พืชอาหารของมูลนิธิโครงการหลวง ได้แก่ พืชผัก ไม้ผล พืชไร่ ชา และกาแฟ
|
|
วันที่ 6-29 ตุลาคม 2564
|