จัดกิจกรรมการตรวจรับรองแหล่งผลิตและระบบการผลิต GAP พืชอาหาร ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง 16 แห่ง และ โครงการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวง 1 แห่ง

ชื่อโครงการ

 โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย

 

หลักการและเหตุผล

 โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยได้กำหนดการจัดกิจกรรมการตรวจรับรองแหล่งผลิตและระบบการผลิต GAP พืชอาหาร ในวันที่ 6-29 ตุลาคม 2564 ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง 16 แห่ง และ โครงการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวง 1 แห่ง 

 


วัตถุประสงค์

 เพื่อตรวจรับรองแหล่งผลิตพืชและระบบการผลิตในระบบ GAP พืชอาหารของมูลนิธิโครงการหลวง ได้แก่ พืชผัก ไม้ผล พืชไร่ ชา และกาแฟ

 


ระยะเวลาและสถานที่

 วันที่ 6-29 ตุลาคม 2564 ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง 16 แห่ง และ โครงการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวง 1 แห่ง 

 


ผลที่คาดว่าจะได้รับ

 เพื่อตรวจรับรองแหล่งผลิตพืชและระบบการผลิตในระบบ GAP พืชอาหารของมูลนิธิโครงการหลวง ได้แก่ พืชผัก ไม้ผล พืชไร่ ชา และกาแฟ

 


กำหนดการ

 วันที่ 6-29 ตุลาคม 2564 

 

กิจกรรมอื่นเพิ่มเติม