จัดกิจกรรมจัดเวทีสร้างความเข้าใจร่วมกันระหว่างหน่วยงานและชุมชนเรื่อง การจัดระเบียบชุมชนเพื่อการใช้ประโยชน์ที่ิดินอย่างยั่งยืน ในพื้นที่โครงการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวงวาวี ครั้งที่ 3 ณ บ้านย่านำ หมู่ที่ 16 ต.วาวี อ.แม่สรวย จ.เชียงราย

ชื่อโครงการ

 โครงการพัฒนา พื้นที่สูงแบบโครงการหลวงวาวี จ.เชียงราย

 

หลักการและเหตุผล

 โครงการพัฒนา พื้นที่สูงแบบโครงการหลวงวาวี จ.เชียงรายดได้กำหนดการจัดกิจกรรมจัดเวทีสร้างความเข้าใจร่วมกันระหว่างหน่วยงานและชุมชนเรื่อง การจัดระเบียบชุมชนเพื่อการใช้ประโยชน์ที่ิดินอย่างยั่งยืน ในพื้นที่โครงการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวงวาวี ครั้งที่ 3 ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 ณ บ้านย่านำ หมู่ที่ 16  ต.วาวี อ.แม่สรวย จ.เชียงราย

 


วัตถุประสงค์

  เพื่อให้ชุมชนและหน่วยงานต่าง ๆ มีความเข้าใจ และมีส่วนร่วมในการดำเนินกิจกรรมการจัดระเบียบชุมชนเพื่อการใช้ประโยชน์ที่ดินอย่างยั่งยืน

 


ระยะเวลาและสถานที่

 วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 ณ บ้านย่านำ หมู่ที่ 16  ต.วาวี อ.แม่สรวย จ.เชียงราย

 


ผลที่คาดว่าจะได้รับ

  เพื่อให้ชุมชนและหน่วยงานต่าง ๆ มีความเข้าใจ และมีส่วนร่วมในการดำเนินกิจกรรมการจัดระเบียบชุมชนเพื่อการใช้ประโยชน์ที่ดินอย่างยั่งยืน

 


กำหนดการ

 วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 

 

กิจกรรมอื่นเพิ่มเติม