การผลิตสมุนไพรชงดื่ม

การผลิตสมุนไพรในรูปแบบชาชงดื่ม เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในกลุ่มผู้บริโภคสมุนไพร นอกจากจะดื่มง่าย ยังช่วยบำรุงสุขภาพ อย่างไรก็ตามชาชงดื่มที่ดีต้องสะอาด ปลอดภัย และคงคุณภาพของชาไว้ ขั้นตอนการผลิตสมุนไพรชาชงดื่มนี้จะเป็นแนวทางให้แก่ผู้ที่สนใจการผลิตสมุนไพรในรูปแบบสมุนไพรชงดื่ม และนำไปปรับใช้กับพืชสมุนไพรอื่น

 
เขียน / เรียบเรียงเรื่องโดย:
นางสาวอัปสร วิทยประภารัตน์
Share this:

บทความวิจัยและพัฒนาเพิ่มเติม