“โครงการหลวง 49” – น้ำพระทัย จากฟ้าสู่ดิน ระหว่างวันที่ 3-13 สิงหาคม 61 ภายใต้แนวคิด “สืบสาน รักษา ต่อยอด อย่างยั่งยืน” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

6 สิงหาคม 2561 อ่าน: 758 ครั้ง

มูลนิธิโครงการหลวงขอเชิญเลือกสรร ช้อป สินค้าคุณภาพดี สะอาด สดใหม่ และผ่านกรรมวิธีการพัฒนาค้นคว้าและวิจัยของโครงการหลวงอย่างดีที่สุด ในงาน “ โครงการหลวง 49 - น้ำพระทัย จากฟ้าสู่ดิน” ระหว่างวันที่ 3-13 สิงหาคม 61 ภายใต้แนวคิด “สืบสาน รักษา ต่อยอด อย่างยั่งยืน” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ซึ่งในปีนี้เอาใจคนรักสุขภาพด้วยการคัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพดี และมีคุณประโยชน์สูง “ความสดอร่อย และส่งเสริมสุขภาพ” พร้อมรวมผลผลิตและผลิตภัณฑ์จากมูลนิธิโครงการหลวง

  • ภายในงานพบกับ
  • ชวนชมนิทรรศการ “49 ปี โครงการหลวง สืบสาน รักษา ต่อยอด อย่างยั่งยืน” ณ บริเวณ เซ็นทรัล คอร์ท
  • ตื่นตากับบรรยากาศการตกแต่งเต็มทุกพื้นที่ภายในงานด้วย “ดอกรวงผึ้ง” สีเหลืองอร่ามและสดใส เปรียบดัง ผืนแผ่นดินทองของไทยอันร่มเย็น
  • การสาธิตการประกอบอาหารจากเชฟชื่อดัง เพื่อเป็นไอเดียในการรังสรรค์เมนูจากวัตถุดิบของโครงการหลวง
  • อาหารคาวหวานหลากหลายเมนู จำหน่ายเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น อาทิ ลาบเห็ดพ็อตโตเบลโล่ควินัว, ข้าวบือบอผัดชาเขียว, ไอศกรีมอาโวคาโด,ไอศกรีมผลไม้ 5 สี เพื่อสุขภาพ และถั่วแดงหลวงควินัวน้ำขิง เป็นต้น
  • การออกร้านโครงการส่วนพระองค์ 13 โครงการ และการจำหน่ายสินค้าจากบริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด
  • การแสดงจากชมรมนิสิตจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

พิเศษ สำหรับลูกค้าที่ช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์โครงการหลวงภายในงาน “โครงการหลวง 49” ทางศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์จัดพนักงานบริการยกขนสินค้าไปส่งที่รถ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และลูกค้าสามารถใช้บริการแมสเซนเจอร์ส่งของด่วน จาก "สกู๊ตตาร์" ผู้เชี่ยวชาญในการบริการเเมสเซ็นเจอร์ส่งของด่วนภายใน 2 ชั่วโมง เพื่ออำนวยความสะดวกในการส่งสินค้าตรงถึงบ้านท่าน หรือส่งสินค้าให้กับคนที่คุณรัก โดยคิดค่าบริการตามระยะทาง และตลอดระยะเวลาการจัดงาน “โครงการหลวง 49” ระหว่างวันที่ 3-13 สิงหาคมนี้ ทาง สกู๊ตตาร์ ขอมอบส่วนลดค่าจัดส่งมูลค่า 50 บาทให้แก่ลูกค้าในงาน สนใจรับบริการ "สกู๊ตตาร์" สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเจ้าหน้าที่ภายในงาน

 

Share this:

ดูทั้งหมด